Lời đầu tiên, Ban giám đốc và toàn thể nhân viên công ty TNHH IN ẤN VIỆT xin kính chúc Quý Doanh Nghiệp lời chúc sức khỏe, kinh doanh hiệu quả và đạt mức lợi nhuận cao nhất.

Lời đầu tiên, Ban giám đốc và toàn thể nhân viên công ty TNHH IN ẤN VIỆT xin kính chúc Quý Doanh Nghiệp lời chúc sức khỏe, kinh doanh hiệu quả và đạt mức lợi nhuận cao nhất.

IN ẤN VIỆT ra đời từ sự tích lũy tinh hoa và kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong ngành in của tập thể ban giám đốc cũng như nhân viên công ty với số vốn điều lệ là 1.000.000.000 ( 1 tỉ đồng ) với hơn 20 nhân viên và 2 xưởng in tại khu vực Tp. HCM.

Sau nhiều năm nỗ lực và hoạt động không ngừng, tổng giá trị tài sản của công ty hiện nay đã tăng lên gấp nhiều lần, công ty chúng tôi hiện có trên 100 thành viên bao gồm chuyên viên, kỹ sư, nhân viên và công nhân có trình độ, tay nghề cao, sáng tạo không ngừng, luôn được đào tạo để bắt kịp sự phát triển của thời đại. Song song đó công ty chúng tôi hiện đã và đang sở hữu, chuyển giao những công nghệ in ấn, máy móc thi công quảng cáo hiện đại từ những công ty đứng đầu thế giới như:HEIDELBERG, MITSHUBISHI, KOMORI, KODAK…..

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

 Lĩnh vực in ấn

In Tờ rơi, In flyer
In catalogue, In Brochure.
In ấn tờ rơi, tờ gấp, card visit, cẩm nang du lịch, kỷ yếu doanh nghiệp, catalogue, brochure, leaflet.
In ấn trọn gói: thiết kế, chế bản, in offset, gia công thành phẩm sau in…

Lĩnh vực thi công quảng cáo

Thi công bảng hiệu hộp đèn hiflex
Thi công mặt dựng, bảng hiệu alu, chữ nổi…
Thi công background – sân khấu

Mục tiêu sứ mệnh

“Không chỉ đứng vững, phát triển trong thị trường hội nhập mà còn phấn đấu trở một thương hiệu đáng tin cậy trong lĩnh vực In Ấn – Quảng cáo ở Việt Nam” luôn là mục tiêu, tôn chỉ hoạt động của IN ẤN VIỆT.

Đối với khách hàng, công ty chúng tôi cam kết cung cấp những giải pháp, dịch vụ In ấn – Quảng cáo toàn diện chất lượng đàm bảo với chi phí hợp lý nhất, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng

Cuối cùng, thay mặt cho toàn thể công ty TNHH IN ẤN VIỆT, tôi xin hoan nghênh toàn thể quý khách đã viếng thăm trang web của chúng tôi. Rất mong được sự quan tâm và đồng hành của quý khách, chúng tôi cam kết sự hài lòng của quý khách là niềm hạnh phúc cho toàn thể công ty chúng tôi

Trân trọng!