In phong bì giúp cho hình ảnh của doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách gần gữi và thân thiện nhất. Một chiếc phong bì độc đáo sang trọng đẳng cấp sẽ để lại ấn tượng tốt trong lòng các đối tác, khách hàng để họ cảm nhận được tiềm năng phát triển của công ty bạn.

Tại sao doanh nghiệp nên in phong bì?

Ngày nay việc quảng bá hình ảnh hay thương hiệu cho công ty doanh nghiệp có rất nhiều hình thức đa dạng, trong đó in phong bì là một cách thức thực hiện vô cùng hiệu quả mà tinh tế, gây được nhiều ấn tượng từ đối tác khách hàng. Bên cạnh đó nó còn nhiều ưu điểm tuyệt vời khác có thể bạn chưa biết:

  • In phong bì giúp quảng bá hình ảnh một cách rộng rãi mà lại tinh tế. Bởi những thông tin mà bạn cung cấp tới cho khách hàng được thiết kế rất khéo léo, đẹp mắt. Mọi thông điệp mà bạn muốn truyền tải tới khách hàng đều có thể chứa đựng bên trong chiếc phong bì.
  • In phong bì kiểu dáng bát mắt, trực quan ấn tượng, ,ọi đường nét truyền thống đều có thể được thiết kế lại sao cho hài hòa hợp lý, như nắp phong bì, kích cỡ, kiểu gấp… Hình ảnh hay câu từ xuất hiện trên phong bì đều được lựa chọn kĩ càng và in ấn sắc nét. Bởi vậy mà sẽ gây được thiện cảm từ phía người nhìn.
  • In phong bì giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, Thay vì chọn các hình thức quảng cáo khác như in catalogue, marketing trực tuyến … thì làm phong bì tỏ ra có hiệu quả tương đương với mức chi phí phải bỏ ra không đáng kể.
  • In phong bì sang trọng và lịch sự khi gửi cho khách hàng họ sẽ đánh giá mức độ chuyên nghiệp của công ty bạn rất cao. Hơn nữa nó còn thể hiện sự văn minh và tiến bộ trong giao tiếp với đối tác, và đương nhiên nó sẽ có ảnh hưởng tích cực đến quyết định mua sắm hay sử dụng dịch vụ của họ.

bao-gia-in-phong-bi-gia-re-tai-ha-noi-03

In phong bì gây ấn tượng và thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty

Quy cách in phong bì tại VIETIN

  • Miễn phí thiết kế
  • In Offset 1 mặt siêu nét
  • Kích thước in phong bì A4 (25 x 34 cm), A5 (16 x 23 cm), A6 (12 x 22 cm) hoặc theo yêu cầu riêng.
  • Chất liệu giấy in phong bì Couche, Ford, Kraft, Duplex … định lượng 100, 120, 140 gsm
  • Gia công bế dán, băng dính nắp, bóng kính nếu có yêu cầu. Đóng gói 100c / tập.
  • Thời gian hoàn thành 3-4 ngày – giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội.

In phong bì cần được thiết kế đơn giản các thông tin đặc biệt quan trọng để tạo điểm nhấn cho phong bì. Nên sử dụng họa tiết chìm cho phong bì trở nên sang trọng hơn công ty bạn. Hạn chế tối đa tình trạng phong bì nhiều màu thông tin tràn lan, không sử dụng họa tiết, hoa văn cầu kỳ làm mất đi tính thẩm mỹ của chiếc phong bì.

bao-gia-in-phong-bi-gia-re-tai-ha-noi-01

In phong bì bóng kính làm nổi bật tên người nhận